Tại sao hành khách nên chọn bay đến Úc cùng Bamboo Airways?

Với tỉ lệ lấp đầy luôn trên 92%, các chuyến bay thẳng từ Việt Nam tới Melbourne và Sydney của hãng hãng không Bamboo Airways luôn nhận được sự “săn đón” nhiệt thành của các khách hàng 2 đầu Việt Nam – Úc. Có rất nhiều lí do khiến hành khách buộc phải “chậm lại một chút” để so sánh rồi gật gù, chọn Boeing 787-9 Dreamliner của nhà tre.

Thứ nhất: Là tàu bay thế hệ mới, ghế ngồi của Boeing 787-9 cực dễ chịu, thoái mái kể cả khoang hạng Phổ thông. Dù là tàu bay nào trong bộ 3 Boeing đình đám của Bamboo Airways thì đệm ghế vẫn rất êm, mềm, sạch sẽ, khoảng trống để chân thoải mái đủ để khi hạ lưng ghế nghỉ ngơi, bạn có thể duỗi thẳng mà ngủ một giấc ngon lành.
Thứ hai: Boeing 787-9 với công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, giảm tiếng ồn tốt hơn, giữ áp suất trong khoang tàu tốt hơn các dòng tàu bay thế hệ cũ tạo ra cảm giác dễ thở, thoải mái, “chống say” hiệu quả cho hành khách khi bay.
Thứ ba: 100% vị trí ghế có màn hình, kho giải trí “made-in” của Bamboo Airways trên các tàu Boeing 787-9 còn cập nhật sát sao xu hướng phim, ca nhạc, chương trình truyền hình đáp ứng mọi gu thưởng thức của mọi lứa tuổi.
Ghế ngồi của Boeing 787-9
Ghế ngồi của Boeing 787-9
Thứ tư: Cửa sổ lớn có thể tuỳ chỉnh độ sáng giúp hành khách tận hưởng đã hơn những khung cảnh mây trời tuyệt đẹp ngoài không trung trong suốt hành trình bay hơn 8 tiếng.
Thứ năm: Và tới 3 lần dạ dày bạn được chiêu đãi bằng những thực đơn ngon miệng hoàn toàn miễn phí: các loại hạt hấp dẫn, trái cây tươi, các loại nước uống/trà/cà phê, 2 bữa chính nóng hổi đều có 2 lựa chọn tuỳ ý cho mỗi bữa, mỳ ly gọi thêm miễn phí khi chợt đói bụng, thì khó mà không xiêu lòng cho được.
Những thực đơn hấp dẫn trên chuyến bay Bamboo Airways
Những thực đơn hấp dẫn trên chuyến bay Bamboo Airways
Với năm  lý do hấp dẫn trên bạn đã có thể tự tin chọn mua vé máy bay đi úc của hãng Bamboo Airways để đến thăm đất nước  Úc xinh đẹp chưa. Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Úc: 0919 302 302.

Viết một bình luận

0919 302 302