Sân bay Quốc tế Vân Đồn kết nối các chuyến bay quốc tế đầu xuân 2023

Trong ngày 29/1 (mùng 8 Tết) tại Sân bay Quốc tế Vân Đồn đã thực hiện một số chuyến bay đưa hành khách từ Việt Nam đi Phnôm Pênh, Campuchia.


Các chuyến bay của Hãng Hàng không Lanmei Airlines khởi hành từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn lúc 13h20, 19h20 và 23h30 ngày 29/1 đưa 503 hành khách người Việt sang Phnôm Pênh, Campuchia du lịch.

Việc bay thẳng từ Quảng Ninh đi Lào rất thuận tiện cho hành trình du lịch, khám phá các vùng đất xa về mặt địa lý. Tôi mong có nhiều chuyến bay quốc tế hơn nữa kết nối từ Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn đến các tỉnh và nước khác”. Ông Phương (khách du lịch) cho biết

Hành khách sẽ bay thẳng từ Sân bay Quốc tế Vân Đồn đi Phnôm Pênh, Campuchia
Hành khách sẽ bay thẳng từ Sân bay Quốc tế Vân Đồn đi Phnôm Pênh, Campuchia

Hoạt động bay thuê nguyên chuyến (bay charter) từ Việt Nam đi quốc tế đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Trong bối cảnh một số hãng hàng không mới ra đời như Hãng Hàng không phân khúc hạng sang Sun Air, hành khách di chuyển trên những chuyến bay charter được hỗ trợ tốt nhất trong suốt hành trình như tiết kiệm nhiều thời gian làm thủ tục đặt vé, check-in, nhập cảnh…

Với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, việc được lựa chọn trở thành điểm khởi hành ngày càng nhiều cho các chuyến bay charter đi quốc tế chính là tiền đề để Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn kết nối các chuyến bay quốc tế trở lại trong năm 2023.
Dự kiến, cảng hàng không quốc tế tư nhân đầu tiên của Việt Nam sẽ phát triển các hoạt động bay thuê chuyến thương mại đi các khu vực Đông Bắc Á, ASEAN, như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia… và xúc tiến mở mới ít nhất 1 đường bay quốc tế thường lệ trong năm 2023.
Theo kế hoạch vào năm 2023, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn cũng dự kiến nối lại và mở thêm các đường bay quốc nội cho du khách mua vé máy bay đi Đà Nẵng, Phú Quốc, Cần Thơ hoặc Cam Ranh. Số điện thoại liên hệ đặt vé: 0919 302 302 hoặc ADD zalo để được nhân viên hỗ trợ.

Sân bay Quốc tế Vân Đồn được trang bị hệ thống đèn đạt tiêu chuẩn CAT II
Sân bay Quốc tế Vân Đồn được trang bị hệ thống đèn đạt tiêu chuẩn CAT II

Việc nối lại các chuyến bay, đường bay quốc nội và quốc tế thường xuyên sẽ giúp hành khách di chuyển qua Sân bay Quốc tế Vân Đồn có những trải nghiệm thoải mái, nhanh chóng khi đến Quảng Ninh; đặc biệt là tham quan và khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Khu du lịch vui chơi giải trí Sun World Ha Long, Khu tắm khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, Khu du lịch Yên Tử…

Cùng đó, người dân Quảng Ninh và người dân ở các tỉnh lân cận có cơ hội di chuyển thuận lợi tới các địa phương khác trên cả nước và trên thế giới.

Viết một bình luận

0919 302 302