Vé máy bay đi Đà Nẵng

1. Hãng hàng không và các chặng bay phổ biến đi Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là điểm đến đầu tiên khi du khách đến với Đà Nẵng và cũng là nơi gặp gỡ sau cùng khi rời khỏi. Đây là  cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung - Tây Nguyên Việt Nam, cách trung tâm thành phố 3km. Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, có thể đáp máy bay nội địa đi Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Qui Nhơn, Nha Trang … Cũng từ Đà Nẵng, quý khách có thể bay đi Bangkok (Thái Lan), Hongkong (Trung Quốc), Vientiane (Lào)...

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa VietnamAirline, VietJet Air, Jetstar  và 11 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay với các tần suất khác nhau và tùy vào mỗi chặng. Phongbanve có hệ thống Đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.phongbanve.vn với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé của các hãng hàng không, Đặt vé trên website và Thanh toán trực tuyến sẽ mang đến cho bạn tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất. 

Một số chặng bay phổ biến đi Đà Nẵng:

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Đà Nẵng

Vietnam Airline

1.239.000

Vietjet Air

967.000

Jetstar

1.085.000

Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Vietnam Airline

1.844.000

Vietjet Air

1.066.000

Jetstar

986.000

Vinh – Đà Nẵng

Vietnam Airline

1.119.000

Trước năm 1975, sân bay quốc tế Đà Nẵng là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất và hiện là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam (sau Nội Bài và Tân Sơn Nhất), sân bay này được tổ chức hàng không quốc tế xác định là điểm trung chuyển của đường bay Đông Tây. Đường hàng không Đà Nẵng có thể nối trực tiếp với Singapore, Bangkok, Seoul là một điều rất thuận lợi trong giao lưu quốc tế. Sân bay quốc tế Đà Nẵng đang được đầu tư nâng cấp với tổng số vốn 84 triệu USD, đến năm 2012 công suất đón 4 triệu lượt khách/năm. Hiện nay sân bay Quốc tế Đà Nẵng vẫn là cảng hàng không quan trọng nhất cho cả miền Trung và Tây Nguyên.

Với một vị trí đặc biệt thuận lợi về giao thông đường biển, Đà Nẵng chỉ cách cảng Hải Phòng 310 hải lý, cảng Sài Gòn 520 hải lý, cảng Macao 480 hải lý, cảng Hồng Kông 550 hải lý, cảng Manila 720 hải lý, cảng Malaysia 720 hải lý, cảng Singapore 960 hải lý, cảng Đài Loan 1030 hải lý, cảng Thái Lan 1060 hải lý…nên rất thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển. Chỉ cần khoảng hai ngày đêm là các loại hàng hóa từ các nước trong khu vực Phillippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan…đã có thể đến Đà Nẵng và ngược lại.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Gọi 0333 320 320 để hỏi cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, vé máy bay giá rẻ nhất đi Đà Nẵng luôn được bán mỗi ngày, hỗ trợ giao vé miễn phí

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Hàng năm các hãng hàng không vẫn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tuy nhiên việc mua được các vé giá rẻ của các hãng là điều không dễ dàng đối với nhiều người. Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng cũng được khá nhiều người tìm kiếm . Mời bạn câọ nhật nhưng thông tin này cùng phongbanvemaybay.vn

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ ở đâu?

Đà Nẵng là một địa điểm du lịch và nghỉ ngơi khá nổi tiếng của Việt Nam. Có khá nhiều người cần đến Đà Nẵng với nhiều mục đích khác nhau, hầu hết mọi người đến Đà Nẵng bằng máy bay vì tiết kiệm được thời gian và giá cả vé máy bay hợp lý.

Lịch bay Sài Gòn Đà Nẵng

Từ Hotline 02873 023 023, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc, quan tâm đến tuyến bay Sài Gòn Đà Nẵng, nay phòng vé xin gửi đến bạn đọc cung cấp những thông tin về lịch trình, giờ bay tuyến Sài Gòn Đà Nẵng để bạn tham khảo thêm.

Lịch bay Hà Nội Đà Nẵng

Có rất nhiều người hỏi giờ bay, lịch bay chặng Hà Nội Đà Nẵng, Phòng vé máy bay Toàn Cầu xin gửi đến bạn một số thông tin về lich bay Hà Nội Đà Nẵng để bạn thêm khảo thêm

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng của các hãng hàng không

Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé cách xa hay gần ngày bay, mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0913 956 256.
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng còn thay đổi theo mùa, Theo các ngày trong tuần và theo các giờ trong ngày. Ngoài ra giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng còn thay đổi tùy theo chính sách giá của từng hãng hàng không, không thể nói trong mỗi ngày giá vé của hãng nào rẻ hơn hãng nào.

Vé máy bay TP.HCM Đà Nẵng

Chuyến bay từ TP.HCM đi Đà Nẵng xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh ở sân bay Đà Nẵng. Hiện nay có các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay đi và đến Đà Nẵng là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

Vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác hiện nay mỗi ngày chỉ có duy nhất một chuyến bay. Chuyến bay này xuất phát lúc 11h50 ở Hải Phòng, đến Đà Nẵng lúc 13h.

Vé máy bay Vinh Đà Nẵng

Chặng bay Vinh Đà Nẵng chỉ có duy nhất hãng hàng không VietNam Airlines khai thác. Mỗi ngày hãng có một chuyến bay lúc 10h 50, đến Đà Nẵng lúc 12h 05.

Vé máy bay Đà Lạt Đà Nẵng

Khoảng cách địa lý từ Đà Lạt – Đà Nẵng đã được nối gần lại với vé máy bay Đà Lạt Đà Nẵng của hãng Vietnam Airlines. Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu quốc gia. Các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế. Mỗi ngày hãng khai thác 1 chuyến bay đi Đà Nẵng. Chuyến bay khởi hành lúc 16:10 và đến Đà Nẵng lúc 17:30 hàng ngày.

Vé máy bay Pleiku Đà Nẵng

Chặng bay từ Pleiku đến Đà Nẵng được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines.

Vé máy bay Buôn Mê Thuột Đà Nẵng

Chặng bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng được khai thác bởi duy nhất 1 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines. Mỗi ngày chỉ có một chuyến bay Buôn Ma Thuột – Đà Nẵng, khởi hành lúc 07:45 từ Buôn Ma Thuột và đến Đà Nẵng lúc 08:50.