Các dịch vụ trên chuyến bay cho trẻ em của Vietnam Airlines

Khi di chuyển bằng máy bay, các hành khách nhỏ tuổi khó tránh khỏi những bỡ ngỡ, lạ lẫm khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy bối rối. Những câu hỏi như “xe nôi của bé gửi thế nào” hay “bay chuyến dài quá con ăn, con ngủ ra sao” hẳn là băn khoăn chung của nhiều gia đình.

Nhưng ba mẹ đừng lo! Hãng hàng không Vietnam Airlines đã cung cấp dịch vụ dành riêng cho hành khách nhỏ tuổi, giúp chuyến đi của gia đình bạn thêm thoải mái và trọn vẹn hơn.

Xe nôi trẻ em

Hãng hàng không Vietnam Airlines hỗ trợ vận chuyển miễn phí xe nôi em bé (dưới 2 tuổi) mang theo trên chuyến bay. xe nôi của bé sẽ được mang theo dưới dạng hành lý ký gửi ngay từ khi làm thủ tục tại quầy làm thủ tục check in. Khi đến nơi, xe nôi được trả theo hành lý ưu tiên.

Dịch vụ nôi trên chuyến bay do hãng Vietnam airlines vận chuyển

Hãng hàng không Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay cho trẻ em dưới 2 tuổi và có trọng lượng dưới 11 kg. Vì số lượng nôi trên mỗi chuyến bay có hạn nên hãng sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ cho những yêu cầu đặt trước. Vậy nên những hành khách có bé nhỏ có nhu cầu đăng ký dịch vụ nôi cho bé nhớ đăng ký càng sớm càng tốt nhé.

Dịch vụ chuyển đổi đồ dùng du lịch thành chỗ để chân hoặc phao giường (PIB)

Vietnam Airlines triển khai dịch vụ sử dụng PIB trên chuyến bay cho trẻ em (từ 2 đến dưới 12 tuổi) với một số nhãn hiệu phổ biến như Wick, Bedbox, Fly Tot, 1st Class Kid Travel Pillo, Plane Pal v.v.

Suất ăn đặc biệt cho trẻ em dưới 12 tuổi

Hãng cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em (dưới 2 tuổi và từ 2 đến dưới 12 tuổi). Việc cung cấp suất ăn đặc biệt này sẽ tùy thuộc vào từng đường bay và sân bay. Hành khách có thể liên hệ trước với booker bán vé qua số 0919 302 302 để biết thêm chi tiết.

Lưu ý

Vì sự an toàn của trẻ em, ba mẹ hoặc người giám hộ lưu ý các thông tin sau:

  • Hãng sẽ không chấp nhận vận chuyển trẻ em dưới 7 ngày tuổi hoặc trẻ em phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu tháng hoặc vì lí do sức khỏe. Trẻ em phải được xác nhận sức khỏe trước chuyến bay trong trường hợp trẻ cần chăm sóc y tế đặc biệt.
  • Đối với trẻ em dưới 2 tuổi, trẻ em phải được ngồi cùng người lớn. Chúng tôi không cung cấp ghế ngồi riêng cho trẻ.
  • Đối với trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi, trẻ em bắt buộc đi cùng người lớn. Trường hợp trẻ em không có người đi cùng, vui lòng đặt trước dịch vụ trẻ em đi một mình.

Viết một bình luận

0919 302 302