Từ ngày 25/3 đến 31/3 Tân Sơn Nhất dừng tiếp nhận chuyến bay quốc tế

Thông báo 118/TB-VPCP, Thủ tướng yêu cầu: “Tiếp tục hạn chế kịp thời, tối đa và giãn cách các chuyến bay chở khách từ nước ngoài vào lãnh thổ Việt Nam, kể cả đối với các hãng hàng không quốc tế (vì dễ dẫn đến quá tải các khu cách ly), Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo ngành hàng không thực hiện ngay, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyến bay vận chuyển khách là người nước ngoài rời khỏi Việt Nam”.

Sân bay Tân Sơn Nhất
Sân bay Tân Sơn Nhất

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng và do các khu cách ly tại khu vực Sài Gòn không còn khả năng tiếp nhận thêm, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam thực hiện nhiệm vụ: Thông báo đến tất cả các hãng hàng không dừng chở hành khách là người Việt từ nước ngoài đến Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Thời điểm áp dụng từ 0h00’ ngày 25/3/2020 đến hết ngày 31/3/2020.

Hiện nay, các hãng hàng không của nước ta đã tạm dừng khai thác hầu hết các đường bay quốc tế. Từ ngày 23/3, Vietnam Airlines dừng khai thác đường bay giữa Việt Nam- tời các nước khi mua vé máy bay đi Nhật Bản/Anh/ Đức. Từ ngày 24/3, dừng đường bay Việt Nam-Đức. Từ ngày 25/3 dừng đường bay Việt Nam-Australia. Ngày 22/03 dừng đường bay đi các nước Đông Nam Á.

Viết một bình luận

0888 305 305