Vé máy bay đi Côn Đảo

1. Thông tin về hãng hàng không

 

Hiện nay, chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines mở đường bay tới Côn Đảo khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hãng hàng không uy tín, chất lượng của quốc gia Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

Mỗi ngày có 5 - 6 chuyến bay, vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên tùy vào từng thời điểm trong năm mà hãng có thể điều chỉnh tăng giảm chuyến bay. 

 

Chuyến sớm nhất khởi hành vào lúc 05h55', muộn nhất vào lúc 14h20', thời gian bay đến Côn Đảo là 1h.

 

2. Thông tin về giá vé

 

Giá vé máy bay đi Côn Đảo thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 02873 023 023 - 0913 956 256 để được tư vấn. Tuy nhiên nếu đặt vé càng sớm trước ngày bay thì giá vé càng rẻ.

 

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

 

Vé máy bay đi Côn Đảo

Lưu ý: Đây là giá vé chưa bao gồm thuế, phí

 

3. Thông tin về sân bay

 

Vé máy bay đi Côn Đảo sẽ đưa quý khách hạ cánh xuống sân bay Côn Sơn (tên chính thức: Cảng hàng không Côn Sơn, IATA: VCS, ICAO: VVCS) là một sân bay nhỏ tại Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 

 

Đường cách hạ cánh dài 1800 m, đón các loại máy bay tầm ngắn như ATR.

 

Từ sân bay Côn Sơn về thị trấn Côn Đảo khoảng 12 km, tại đây cũng có một số tuyến xe khách chuyên chở hành khách vào thị trấn.

 

4. Vài nét về Côn Đảo

 

Côn Đảo là tên một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được hình thành từ một quần đảo gồm 16 hòn đảo to nhỏ khác nhau với những đặc thù riêng cô cùng thú vị.

 

Côn Đảo được biết tới là chứng danh lịch sử cho một thời đau thương và oanh liệt của kháng chiến chống đế quốc, nơi in dấu chân và sự hy sinh của bao nhiêu chiến sĩ Cách mạng dân tộc Việt. Vì vậy, đến nơi đây, nơi mà quý khách sẽ được giới thiệu trước tiên đó chính là những nhà tù. Một số nhà tù lâu đời nhất được biết đến như Phú Bình, Phú Sơn, Phú Hải nổi tiếng với những khu biệt giam Chuồng Cọp, biệt lập Chuồng Bò, phòng tra tấn tàn ác của thực dân.

 

Mặc dù từng được mệnh danh là địa ngục trần gian Côn Đảo nhưng ngày nay, nơi đây cũng đã có sự phát triển không ngừng về du lịch với hòn Tài, hòn Bảy Cạnh, hòn Cau, hòn Tre lớn hay bãi biển Đầm Trầu, bãi Ông Cường, mũi Cá Mập, rừng và bãi biển Ông Đụng.

 

Bên cạnh đó, quý khách có thể đăng kí hoạt động thám hiểm đại đương để lặn ngắm hệ thống san hô phong phú bậc nhất Việt Nam này.

 

Vé máy bay đi Côn Đảo

 

Từ tháng 10 – tháng 2 năm sau là thời gian biển động ở Côn Đảo nên rất khó để có thể ra biển đảo thăm quan, khám phá. Tháng 3 đến tháng 9 là thời gian biển êm, mặc dù có chút mưa nhưng là mưa rào, mau hết, rất thích hợp cho du lịch.

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Hàng năm các hãng hàng không vẫn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tuy nhiên việc mua được các vé giá rẻ của các hãng là điều không dễ dàng đối với nhiều người. Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo cũng được khá nhiều người tìm kiếm . Mời bạn câọ nhật nhưng thông tin này cùng phongbanvemaybay.vn

Mua vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ ở đâu?

Côn Đảo là một địa điểm du lịch và nghỉ ngơi khá nổi tiếng của Việt Nam. Có khá nhiều người cần đến Côn Đảo với nhiều mục đích khác nhau, hầu hết mọi người đến Côn Đảo bằng máy bay vì tiết kiệm được thời gian và giá cả vé máy bay hợp lý.

Vé máy bay TP.HCM Côn Đảo

Chuyến bay từ TP.HCM đi Côn Đảo xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và hạ cánh ở sân bay Côn Đảo. Hiện nay có các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay đi và đến Côn Đảo là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo

Vé máy bay từ Sài Gòn Côn Đảo hiện chỉ có Vietnam Airlines mở đường bay Sài Gòn – Côn Đảo, với tần suất 4 chuyến/ ngày nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của khách hàng, nhất là trong dịp hè này.