THÔNG BÁO: CÁC CHUYẾN BAY VIETJET TẠI SINGAPORE SẼ ĐỔI QUẦY LÀM THỦ TỤC TẠI NHÀ GA T4

Bắt đầu từ ngày 22/09/2022, Hãng hàng không Vietjet Air chính thức thay đổi quầy làm thủ tục tại sân bay quốc tế Changi (Singapore) – nhà ga T4.

Bài viết này sẽ mách bạn 1 số tips nho nhỏ bỏ túi khi lần đầu đến nhà ga T4 tại Singapore nhé:

Hãng hàng không Vietjet Air đã thực hiện khai thác tại nhà ga T4 từ năm 2018 trước khi nhà ga này tạm ngừng hoạt động trong hơn hai năm do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Đối với Chuyến bay đến Singapore
Từ 22/09/2022, tất cả chuyến bay đến Singapore sẽ được đáp trực tiếp ngay tại nhà ga T4. Vừa xuống máy bay, bạn sẽ di chuyển đến khu vực quầy nhập cảnh và hoàn tất điền thông tin, lấy dấu vân tay và lấy hành lý.

Đối với Chuyến bay khởi hành từ Singapore
Các chuyến bay Vietjet từ 22/09/2022 sẽ được làm thủ tục tại nhà ga T4. Để di chuyển tới nhà ga T4, bạn có thể đi MRT hay xe hơi. Hoặc để di chuyển giữa các nhà ga tại sân bay Changi, bạn có thể đi tàu (Skytrain) hoặc xe buýt trung chuyển (shuttle bus) miễn phí.

Hiện cả Singapore và Việt Nam đều đang mở cửa chào đón các du khách với các quy trình xuất nhập cảnh thuận tiện, không còn các quy định xét nghiệm hay cách ly với các hành khách đã được tiêm Vắc – xin đầy đủ.

Hơn nữa du khách Việt Nam không cần xin visa đi Singapore nếu lưu trú dưới 30 ngày.

Dưới đây lịch trình bay thẳng từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Singapore của Vietjet Air và các hãng hãng hàng không khác:

Lịch bay từ Hà Nội đi Singapore
Lịch bay từ Hà Nội đi Singapore

 

Lịch bay từ Sài Gòn đi Singapore
Lịch bay từ Sài Gòn đi Singapore
  • Các chuyến bay từ Việt Nam đi Singapore của hãng Vietjet Air thường khá rẻ chỉ giao động trong khoảng từ 2,500,000 – 4,000,000 VNĐ/ Khứ hồi/ khách.
  • Hành lý Vietjet air được mang 7 kg xách tay, còn hành lý ký gửi bạn sẽ phải mua thêm theo nhu cầu mang của mỗi hành khách
  • Điều kiện vé thường sẽ không được phép hoàn hủy, thay đổi sẽ mất phí + chênh lệch giá vé ( nếu có).

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về chuyến bay, đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Singgapore của hãng Vietjet Air hoặc các hãng hàng không khác có thể liên hệ tới: 0919 302 302 hoặc truy cập website: https://phongbanvemaybay.vn/. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, giúp bạn có chuyến bay ưng ý, phù hợp nhất.

Chúc bạn có kỳ nghỉ tới đảo quốc Sư Tử vui vẻ, thuận lợi!

 

 

Viết một bình luận

0888 305 305