Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác trở lại sân bay Phuket

 Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air vừa xác nhận tái khai thác đường bay quốc nội giữa Băng Cốc (sân bay Suvarnabhumi) và Phuket để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Vietjet Air tiếp tục triển khai công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, bao gồm các quy trình kiểm tra sức khỏe cho khách hàng và tổ bay trước khi các chuyến bay cất cánh, thực hiện giãn cách tại sân bay và trên máy bay. Hành khách cũng được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình thực hiện chuyến bay.

Hiện tại, Hãng hàng không Vietjet Air đang khai thác ổn định mạng bay nội địa tại Thái Lan, kết nối Băng Cốc với các thành phố Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi và Udon Thani. Vietjet Air cũng sẽ tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay và mở rộng mạng bay trong thời gian sắp tới để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách khi đặt mua vé máy bay đi Thái Lan trong thời gian tới.
Trước đó, Hãng cũng đã tặng một năm bay miễn phí cho các nhân viên y tế tuyến đầu, bao gồm các thành viên của Ủy ban ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh Thái Lan, các bác sỹ và y tá thuộc 160 điểm chữa trị COVID-19 tại Thái Lan để tri ân những người hùng đang vất vả ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh.

Viết một bình luận

0919 302 302