Vé máy bay

Đại lý vé máy bay tại Phường Hưng Bình

Phường Hưng Bình nằm ở trung tâm Thành Phố Vinh.trên địa bàn có 105 doanh nghiệp và 1.814 cơ sở kinh doanh cá thể, phường Hưng Bình (Tp.Vinh - Nghệ An) hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân.

Đại lý vé máy bay tại Phường Hồng Sơn

Phường Hồng Sơn Là một phường trung tâm thành phố Vinh, Hồng Sơn có vị trí địa lý hết sức thuận lợi trong việc phát triển kinh tế - xã hội.

Đại lý vé máy bay tại Phường Hà Huy Tập

Phường Hà Huy Tập – Thành phố Vinh có diện tích tự nhiên 217 ha với 22 khối phố, 3.971 hộ và 19.800 nhân khẩu. Từ lâu, Hà Huy Tập được biết đến là miền đất học với nhiều người học cao, biết rộng, thành danh, có ích cho đất nước, xã hội.

Đại lý vé máy bay tại Phường Đông Vĩnh

Phường Đông Vĩnh nằm ở trung tâm Thành Phố Vinh là một trong những đơn vị thực hiện tốt công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình ở thành phố Vinh.

Đại lý vé máy bay tại Phường Cửa Nam

Phường Cửa Nam nằm phía Tây thành phố Vinh (Nghệ An) có rất nhiều lợi thế trong phát triển kinh tế dịch vụ - thương mại và du lịch

Đại lý vé máy bay tại Phường Bến Thủy

Phường Bến Thủy nằm ở trung tâm Thành Phố Vinh. phía Nam giáp tỉnh Hà Tĩnh được ngăn cách bằng con sông Lam

SÂN BAY THỌ XUÂN

Cảng hàng không Thọ Xuân là cảng thứ 22 trong bản đồ mạng các cảng hàng không của Việt Nam do Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam là doanh nghiệp trực tiếp quản lý đầu tư, điều hành, khai thác hoạt động hàng không dân dụng tại cảng.

SÂN BAY RẠCH GIÁ

Cảng hàng không Rạch Giá được thực dân Pháp xây dựng từ những năm 50 khi trở lại chiếm đóng Nam Bộ. Chức năng chính của Cảng hàng không lúc ấy là đảm bảo liên lạc hành chính giữa Sài Gòn và miền Tây Nam bộ.

SÂN BAY CÀ MAU

Phi trường Moranc (nay là Cảng hàng không Cà Mau) được thực dân Pháp xây dựng trong thời kỳ đô hộ nước ta tại thị trấn Quản Long, Tỉnh An Xuyên (nay là Thành phố Cà Mau) với đường hạ, cất cánh dài 400 mét, rộng 16 mét.

SÂN BAY CÔN ĐẢO

Cảng hàng không Côn Đảo là cảng hàng không dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự, trong đó khu vực dân sự, khu vực quân sự cùng nằm ở phía Nam của đường cất, hạ cánh.

SÂN BAY TUY HÒA

Là cảng hàng không dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự, trong đó khu vực dân sự nằm ở phía Bắc và khu vực quân sự nằm ở phía Nam của đường cất, hạ cánh, cảng Hàng không Tuy Hòa được phép tiếp nhận các chuyến bay thường lệ, không thường lệ, các tàu bay tư nhân, hoạt động 12/24 giờ.

SÂN BAY PLEIKU

Cảng hàng không Pleiku có vị trí kinh tế, chính trị, địa lý đặc biệt quan trọng, là cửa ngõ giao thương của thành phố Pleiku với các địa phương khác, là điểm dừng chân lý tưởng trong mạng đường bay quốc nội.

SÂN BAY PHÙ CÁT

Cảng hàng không Phù Cát là cửa ngõ giao thông đường không của tỉnh Bình Định, giữ vị trí chiến lược về an ninh quốc phòng vừa đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định nói riêng và hợp tác phát triển vùng kinh tế trọng điểm miền Trung của Chính Phủ nói chung.