Vé máy bay đi Singapore

Singapore có khí hậu khá ẩm ướt, nhưng không vì vậy mà lượng khách du lịch lại sút giảm ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. Du khách nên chú ý đến các thời điểm đặc biệt trong năm

Thông tin hãng hàng không

Hiện tại ở Singapore có 2 sân bay chính đang hoạt động là Sân bay quốc tế Singapore Changji và sân bay Seletar. Sân bay Changji là cửa ngõ quốc tế chính cho các chuyến bay đến Singapore và cũng là một trong những sân bay tốt nhất ở châu Á.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Singapore. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Jestar Asia, Thai Airways...

Bảng giá vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Vietnam Airlines

 

Từ Đến Giờ đi Giờ đến Giá vé (usd)
Hà Nội Singapore 08:10 12:25 100
10:00 19:25 100
TP HCM Singapore 09:15 12:15 70
14:25 17:25 70

 

Bảng giá vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Singapore Airlines

 

Từ Đến Giờ đi Giờ đến Giá vé (usd)
Hà Nội Singapore 18:20 22:35 72
TP HCM Singapore 12:15 15:15 72Bảng giá vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh của Thai Airways

 

Từ Đến Giờ đi Giờ đến Giá vé (usd)
Hà Nội Singapore 10:30 17:10 850
TP HCM Singapore 10:20 17:10 197
20:55 11:15 197Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.


Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ

 

Singapore có khí hậu khá ẩm ướt, nhưng không vì vậy mà lượng khách du lịch lại sút giảm ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. Du khách nên chú ý đến các thời điểm đặc biệt trong năm khi đặt vé máy bay đi Singapore khứ hồi viếng thăm thành phố như tháng 02 là tháng lễ hội Taipusam của người theo đạo Hindu, tháng 04 là tháng lễ hội ẩm thực, tháng 06 là tháng của đại khuyến mại, và nhộn nhịp nhất lại là vào từ đầu tháng 12 đến hết Tết Nguyên Đán.
 

Một số lưu ý

- Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thù tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Phongbanve luôn lưu ý quý khách đặt vé máy bay sớm để nhận được mức giá với nhiều ưu đãi nhất.

Đại lý bán vé máy bay trực tuyến Phongbanvemaybay.vn: dễ dàng tra cứu chuyến bay đi Singapore, đặt vé dễ dàng, thanh toán linh hoạt, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT TOÀN CẦU đại lý của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0913 956 256 Hotline:1900 1812 Để được trợ giúp.

Du Xuân Ất Mùi với vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Mùa xuân đã đến trên mọi nẻo đường, mọi người, mọi nhà đều đang tất bật hoàn thành những công việc cuối cùng của năm cũ để chuẩn bị đón năm mới. Còn bạn thì sao? Bạn đã chuẩn bị gì để du xuân năm mới chưa?

Đặt mua vé máy bay đi Singapore ở TP.HCM

Cách tốt nhất để đặt mua vé máy bay đi Singapore ở TP.HCM là bạn hãy tìm đến các đại lý chính thức có uy tín của các hãng, tuy nhiên , không phải ai cũng nắm rõ thông tin này, vì thế hãy liên hệ đặt mua vé máy bay đi Singapore ở TP.HCM tại phongbanvemaybay.vn, đây là một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người biết đến.

Vé máy bay TP.HCM đi Singapore

Bạn gặp khó khăn khi mua vé máy bay TP.HCM đi Singapore, hãy liên lạc ngay với chúng tôi- phongbanvemaybay.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay TP.HCM đi Singapore để bạn tham khảo qua nhé!

Đặt mua vé máy bay đi Singapore ở Hà Nội

Cách tốt nhất để đặt mua vé máy bay đi Singapore ở Hà Nội là bạn hãy tìm đến các đại lý chính thức có uy tín của các hãng, tuy nhiên , không phải ai cũng nắm rõ thông tin này, vì thế hãy liên hệ đặt mua vé máy bay đi Singapore ở Hà Nội tại phongbanvemaybay.vn, đây là một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người biết đến.

Vé máy bay Hà Nội đi Singapore

Khoảng cách địa lý xa xôi khiến nhiều người e dè khi có ý định mua vé máy bay đi Singapore, mua ở hãng thì chính sách khó khăn, mua ở địa lý thì chưa biết nơi uy tín, chất lượng. Nay, phongbanvemaybay.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay Hà Nội đi Singapore để bạn tham khảo qua nhé!

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore

Khoảng cách địa lý xa xôi khiến nhiều người e dè khi có ý định mua vé máy bay đi Singapore, mua ở hãng thì chính sách khó khăn, mua ở địa lý thì chưa biết nơi uy tín, chất lượng. Nay, phongbanvemaybay.vn rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn một số thông tin về Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore để bạn tham khảo qua nhé!