skip to Main Content

Vé máy bay đi Malaysia

Để đặt vé máy bay đi Malaysia vui lòng gọi 1900 1812 hoặc 0919 302 302 , Đại lý vé máy bay Toàn Cầu luôn dành cho bạn giá tốt nhất thị trường.

Đặt vé máy bay cho người thân từ Việt Nam sang Malaysia theo số điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302 để được hướng dẫn chi tiết cách mua và thanh toán đơn giản nhất.

Đặt vé máy bay đi Malaysia

Đặt vé máy bay đi Malaysia

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Malaysia bao nhiêu tiền? Tôi muốn mua vé cho người thân sang Malaysia thì mua vé và thanh toán bằng cách nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang muốn đặt vé máy bay cho người thân của mình từ Việt Nam sang Malaysia.

Hiểu được điều đó, Đại lý vé máy bay Toàn Cầu đã tạo điều kiện thuận lợi để quý khách có thể đặt vé máy bay từ Việt Nam sang Malaysia nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cách đặt vé máy bay cho người thân từ Việt Nam sang Malaysia

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Malaysia trực tuyến:

Bước 1: Hành khách cần mua vé máy bay đi Malaysia truy cập vào website alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.com để đặt vé máy bay, chọn chặng bay, ngày bay, khứ hồi – một chiều – hay nhiều chặng – số người lớn – trẻ em – em bé. Và ấn nút ”Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Bước này xuất hiện cho Bạn một bảng giá vé máy bay với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho Bạn lựa chọn khi đang ở bất kỳ đâu, tiếp đó Bạn ấn nút “Tiếp tục” ở phía bên dưới …

Bước 3: Khi Bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho Bạn những thông tin Hành Khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng Bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết Bạn không phải nhập vào). Thông tin cần thiết như: Họ tên Hành Khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu Bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của Bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn nhấn chuột vào “Đặt chỗ”, hệ thống sẽ gửi về cho Bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua email mà Bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút Bạn sẽ được nhân viên Booker gọi trực tiếp cho Bạn qua số điện thoại mà Bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của Bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay đi Malaysia:

Sau khi hoàn tất khâu đặt vé trực tuyến, bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản của đại lý để tiến hành thanh toán. Bạn có thể nhờ người thân ở Việt Nam thanh toán tiền vé máy bay đi Malaysia theo 2 cách đơn giản dưới đây:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt tại văn phòng:

Địa chỉ Phòng bán vé máy bay đi Malaysia

Địa chỉ Phòng bán vé máy bay đi Malaysia

Cách 2: Sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc SMS Banking:

Thông tin tài khoản của Phòng bán vé máy bay đi Malaysia:

– TT Ngân hàng thương mại Á Châu CN Phú Thọ TP.HCM; Tên TK: Công ty CP TMDT TOÀN CẦU; STK: 101 883 469

– TT Ngân hàng VIETCOMBANK CN Phú Thọ TP.HCM; Tên TK: Công ty CP TMDT TOÀN CẦU; STK: 0421 000 404 256

– TT Ngân hàng: Agribank- Chi nhánh đông Sài Gòn, Q.2; Tên TK: Công ty CP TMDT TOÀN CẦU; STK : 6280 201 017 650

Giá vé máy bay dành cho người thân từ Việt Nam sang Malaysia

Bảng giá vé máy bay Việt Nam đi Malaysia

Thời gian bay từ Việt Nam đi Malaysia

Thời gian bay từ Việt Nam sang Malaysia

Gần đây, quý khách hàng thường thắc mắc các câu hỏi như: Thời gian bay từ Việt Nam đi đến Malaysia mất bao lâu? Thời gian bay từ Việt Nam sang Malaysia? Thời gian bay từ Malaysia về Tphcm? Thời gian bay từ tphcm đến Kuala Lumpur? Thời gian bay từ Hà Nội đến Kuala Lumpur? Câu trả lời: Thời gian bay từ Việt Nam qua Malaysia mất từ 1h 50 phút.

Hãng hàng không bay đến Malaysia

Với tiềm năng du lịch rất lớn và là một đát nước đang trên đà phát triển. hiện nay chặng bay đến Malaysia đã đưuọc rất nhiều các hãng hang không nọi địa và quốc tế khai thác, ngoài các hãng quốc tế như Malaysia Airlines AirAsia,… thì bạn có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay đi Malaysia khứ hồi Vietnam airline, jetstar,vietjet air khuyến mãi online giá rẻ nhất cùng flynow, là ba hãng hang không nội địa cung cấp Vé máy bay đi Malaysia. Và bạn sẽ rất dễ dàng và tiện lợi khi đặt Vé máy bay đi Malaysia trên Flynow – website bán vé máy bay trực tuyến hàng đầu của Việt Nam. 

Malaysia có khoảng 63 sân bay lớn nhỏ. Ở phía bán đảo Mã Lai có các sân bay lớn như sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sân bay quốc tế Langkawi, sân bay quốc tế Penang. Ở  phía Đông có 2 sân bay quốc tế là Kota Kinabalu, sân bay quốc tế Kuching. Để di chuyển trong các thành phố, bạn có thể sử dụng hệ thống tàu điện, xe bus, taxi hoặc thuê xe riêng. Malaysia có hệ thống vận tải công cộng rất tốt như bus và tàu hỏa giữa các đảo thì quý khách có thể đi tàu.

Sân bay Kuala Lumpur

Sân bay Kuala Lumpur

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Jetstar và AirAsia, Vietjet Air đều có chuyến bay đi và về giữa Hà Nội/ thành phố Hồ Chí Minh và Kuala Lumpur và để phục vụ khách du lịch Malaysia. AirAsia là hãng thường xuyên có vé khuyến mãi rẻ nhất cho các đường bay đến Malaysia.

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Jetstar và AirAsia đều có chuyến bay đi và về giữa Hà Nội / Sài Gòn và Kuala Lumpur để phục vụ khách du lịch Malaysia. Giá vé khứ hồi tuyến Sài Gòn – Kuala Lumpur vào khoảng 4 triệu (giá khuyến mãi), trong khi đó giá vé tuyến Hà Nội – Kuala Lumpur dao động trong khoảng 4.300.000

Mua vé máy bay quốc tế khác với nội địa?

– Đối với vé bay nội địa: Giá vé máy bay của bạn đắt hay rẻ phụ thuộc vào thời điểm đặt vé + thời điểm khởi hành + hạng vé và độ linh hoạt mà bạn chọn lựa. Vé càng rẻ thì bạn phải đặt trước ngày bay rất xa, chuyến bay thường diễn ra vào các giờ giấc không thuận lợi (sáng sớm, giữa trưa, tối muộn), độ linh hoạt kém, đổi ngày bay mất phí cao… Giá vé khứ hồi sẽ bằng giá vé lượt đi + giá vé lượt về. Mua một lần nhiều vé trong một chuyến bay nhiều lúc sẽ không lợi thế bằng mua từng vé một vì có những trường hợp trên hệ thống chỉ còn một số vé giá rẻ. Giả sử trên hê thống còn 3 chổ giá rẻ mà bạn đặt một lần bốn vé thì bạn sẽ không lấy được ba chổ giá rẻ đó mà bạn phải chấp nhận thanh toán cả bốn vé đều là giá cao. Nếu lúc đó bạn đặt ba vé cho ba người rồi quay lại đặt thêm một vé giá cao hon thì bạn lấy được giá thấp hơn.
– Đối với vé bay quốc tế: mua vé khứ hồi luôn luôn được giá ưu đãi hơn so với bạn mua hai vé một chiều từ 20-30%.

Đời này chúng ta còn được gặp bố mẹ mình bao nhiêu lần?

Thời buổi này phần lớn con cái cứ vô tư mặc thời gian đang dần lấy đi nét thanh xuân của bố mẹ.. cứ ham vui bạn bè, cứ chật vật lo cho đời sống cơm áo gạo tiền.. quên mất ở nhà bố mẹ đang dần già đi.. từng giây từng phút. Đời này chúng ta còn gặp được bố mẹ bao nhiêu lần nữa?

Có những người vì cuộc sống mưu sinh phải đi làm làm ăn, mỗi năm chỉ về thăm bố mẹ được một lần. Nếu bố mẹ còn sống được 30 năm nữa thì họ cũng chỉ được gặp 30 lần. Nhưng với nhiều người, bố mẹ có thể chỉ còn sống trên đời này khoảng 10 năm nữa thôi. Vậy là chỉ còn 10 lần gặp mặt bố mẹ. Khoảng thời gian bố mẹ còn trên đời này của mỗi người có thể ngắn hơn nữa. Nghĩ đến đây, chắc có lẽ nhiều người trong chúng ta không dám nghĩ tiếp!

Thời gian là vô hình, con người là hữu hình, tiền bạc, vật chất chỉ là phù du. Bởi vậy, tiền hết lại làm ra được, thời gian đã qua đi thì không lấy lại được.. không quay thời gian ngược lại được, đó là cái lý sống ở đời!

Thời nay, khi những con cá đã vẫy vùng hết đám mồi gần bờ biển rồi chúng sẽ phải bơi ra xa hơn và con người cũng vậy. Trước đây người miền Bắc và miền Trung đi xa làm ăn cũng chỉ xa lắm là ở Sài Gòn hay Bình Dương, nhưng ngày nay khoảng cách đó đã nới rộng ra hơn gấp nhiều lần, có thể là ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan hay Malaysia… Với những người làm ăn xa đó, đời này họ còn mấy lần để gặp bố mẹ mình nữa?

Hãy dành thời gian cho bố mẹ và người thân của mình khi họ còn đủ sức khỏe, nếu bạn không về thăm họ được thì hãy dành cho họ những chiếc vé máy bay giá rẻ để cùng nhau đoàn tụ, cùng nhau ăn bữa cơm gia đình trọn vẹn ngay cả khi đang ở một đất nước xa xôi khác.

Đất nước Malaysia có gì thú vị?

Các điểm đến hấp dẫn

Vé máy bay đi Malaysia

 

Malaysia từ lâu được coi là điểm đến hấp dẫn nhất Đông Nam Á. Chuyến hành trình của bạn tại đất nước này sẽ thật đáng nhớ với những trải nghiệm đầy ấn tượng. Bạn có thể tham quan tòa tháp đôi Petronas kỳ vĩ, là biểu tượng của sự phồn vinh và tự hào của người dân Malaysia. Đi dạo ở quảng trường Độc lập Merdeka. Đến cầu nguyện ở thánh đường Putra, được bao phủ bởi mái vòm có những viên đá granite màu hồng tuyệt đẹp. Hoặc chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc hiện đại mang đậm dấu ấn lịch sử như cung điện hoàng gia-Istana Negara.

Ngoài ra, khi sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Malaysia bạn không nên bỏ qua khu rừng nhiệt đới và công viên Nature Park tại vùng Taman Negara. Trải mình trong những bãi biển nguyên sơ tươi tắn của Langkawi và Pangkor. Đến gần với thực vật và động vật hoang dã của rừng mưa nhiệt đới Sabah. Với những du khách muốn mua sắm, ở Malaysia cũng có rất nhiều cửa hàng chuyên bán những mặt hàng thủ công và cả sản phẩm thương hiệu danh tiếng.

Ẩm thực Malaysia

Ảm thực Malaysia

Ẩm thực Malaysia

Malaysia là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực hàng đầu trên thế giới. Mỗi dân tộc, mỗi tôn giáo mang đến cho nghệ thuật ẩm thực Malaysia một hương vị, một sắc màu riêng. Tạo nên những món ăn truyền thống vô cùng đặc biệt, đa dạng cả về màu sắc, hương vị lẫn cách chế biến.

Malaysia được xem là nơi có nền ẩm thực khá phong phú, với nhiều món ăn ngon được du nhập từ Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan… Bạn đừng bỏ qua cơ hội được thưởng thức các món ăn bản địa đặc trưng của người Malaysia như nasi lemak, bakute, nasi goreng mee goreng, satay, rojak, …

Nếu muốn thưởng thức nhiều món ăn ngon, lạ miệng với giá cả phải chăng, bạn hãy tìm đến các con đường Petaling ,Alor – Jalan Alor, Central Market, khu China Town… Ở các địa phương khác, bạn cũng sẽ tìm được nhiều đặc sản độc đáo, để lại dư vị khó quên.

Một số lưu ý khi đến Malaysia

Malaysia là quốc gia có nền văn hóa đa dạng, trước khi đến đây bạn nên tìm hiểu kỹ về phong tục tập quán, những đều nên và không nên làm để tránh việc bỡ ngỡ trong ứng xử.

Chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc đẹp là một đều vô cùng thú vị khi đi khi đi du lịch. Ở Malaysia, hầu hết các ổ cắm điện đều 3 chấu, vì thế, bạn nên xác nhận lại với nơi lưu trú để thuận tiện mang các thiết bị hỗ trợ sạc pin cho máy hình và các trang thiết bị điện tử khác.

Giao thông tại Malaysia

Giao thông tại Malaysia

Hệ thống giao thông trong các thành phố ở Malaysia khác so với Việt Nam, phương tiện giao thông đều lưu thông về bên trái. Bạn nên chú ý cẩn thận khi đi lại.

Nên in tất cả các thông tin như: vé máy bay, thông tin khách sạn, điểm cần tham quan và địa chỉ Tổng lãnh sự/Đại Sứ Quán của Việt Nam tại nước đến du lịch phòng khi cần thiết.

Sử dụng hệ thống tàu điện ngầm sẽ giúp bạn dễ dàng đi lại, nên đổi tiền ra những mệnh giá nhỏ mang theo để sử dụng cho việc đi lại, xem trước bản đồ của những tàu điện (KTM Komuter, KL Monorai). Bạn có thể mua thẻ đi tàu tại các quầy vé và máy bán tự động, chú ý platform khi lên tàu để tránh đón nhầm tàu.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay đi Malaysia:

Liên hệ mua vé máy bay đi Malaysia

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0919 302 302