skip to Main Content

Vé máy bay đi Đồng Hới

1. Thông tin về hãng hàng không

 

Khai thác đường bay đến Đồng Hới – Quảng Bình có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines với chiều khởi hành từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vé máy bay Hà Nội Đồng Hới một ngày có 1 – 2 chuyến bay vào các ngày trong tuần. Chuyến sớm nhất cất cánh vào lúc 05h55, hạ cánh xuống sân bay Đồng Hới lúc 07h30.

 

Hồ Chí Minh – Đồng Hới được khai thác vào các ngày thứ 2, 4, 5, 7, CN với tần suất 1 chuyến/ngày, khởi hành lúc 11h05. Thời gian bay 1h35.

 

Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm trong năm mà hãng có thể tăng giảm chuyến bay trong ngày.

 

2. Thông tin về giá vé

 

Giá vé máy bay đi Đồng Hới thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 0919 302 302 để được tư vấn. Tuy nhiên nếu đặt vé càng sớm trước ngày bay thì giá vé càng rẻ.

 

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

 

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội – Đồng Hới Vietnam Airlines 1.500.000 VNĐ
Sài Gòn – Đồng Hới 2.215.000 VNĐ
 
Lưu ý: 
          + Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. 

          + Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 90 phút để làm thủ tục.
 
3. Sân bay Đồng Hới
 
Sân bay Đồng Hới hay Cảng hàng không Đồng Hới, mã sân bay IATA là VDH, là một sân bay tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Sân bay nằm về phía bắc, cách trung tâm Đồng Hới 6 km.
 
Sân bay có 1 đường băng dài 2,4 km, rộng 45 m, theo tiêu chuẩn 4D của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế. Sân bay này có thể tiếp nhận các máy bay tầm trung của Airbus 320 và Airbus A321 hoặc tương đương và các máy bay khác trở xuống.
 
4. Thành phố Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình

Đồng Hới – một thành phố nhỏ xinh của tỉnh Quảng Bình nằm gần cửa sông Nhật Lệ, cách thủ đô Hà Nội khoảng 500 km theo hướng nam – đông. Đồng Hới có các bãi tắm trải dài tuyệt đẹp là Nhật Lệ, Bảo Ninh, Quang Phú.
 
Vé máy bay đi Đồng Hới

 

Từ Đồng Hới, quý khách dễ dàng đến với Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước khoáng Bang, hang 8 O (nơi 8 cô TNXP đã hy sinh thời chống Mỹ). Ngoài ra, quý vị ưa mạo hiểm có thể thử sức mình chinh phục đỉnh U Bò cao ngất hay vượt rừng nguyên sinh, khám phá động Thiên Đường. Hoặc trở về với những năm tháng chiến tranh khốc liệt nơi đây trong không gian của làng Quảng Bình.

Khí hậu Quảng Bình chia thành 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau và mùa khô từ tháng 4 đến tháng 8. Nhiệt độ trung bình khoảng 23 – 27 độ C. Mùa du lịch đẹp nhất trong năm là khoảng giữa tháng 12 đến tháng 5 năm sau.

Hướng dẫn du lịch Đồng Hới – Quảng Bình
 

Quảng Bình được biết đến với bản sắc văn hóa lâu đời cùng những chiến tích lịch sử thể hiện qua thiên nhiên, ngôn ngữ địa phương, kiến trúc, ẩm thực… đã góp phần trở thành một nơi thu hút du khách thập phương, nhất là từ khi mở rộng đường hàng không giúp thuận tiện hơn trong việc đi lại.

Chỉ mất 10 phút đi ô tô qua cầu Nhật Lệ, quý khách đã có thể đưa mình vào chốn bồng lai của khu du lịch Mỹ Cảnh với các dịch vụ du lịch đặc sắc. Quý khách cũng có thể đi dọc sông Gianh để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tạo hóa ban tặng cho nơi đây cũng như tìm hiểu về phong tục, tập quán, con người Quảng Bình dọc hai bên bờ sông.

Bên cạnh đó, làng Quảng Bình – nơi mà quý khách có thể tìm lại cho mình không khí của những năm tháng chiến tranh với sự hy sinh, mất mát nhưng vô cùng anh dũng của người và đất nơi đây. Đó là nhà hầm, là nhà trẻ, là bệnh xá, lớp học dưới lòng đất…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TMĐT TOÀN CẦU đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0919 302 302 Hotline:1900 1812 Để được trợ giúp.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0919 302 302