Vé máy bay đi Chu Lai

Khai thác đường bay đến Chu Lai – Tam Kỳ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines với chiều khởi hành từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

1. Thông tin về hãng hàng không

 

Khai thác đường bay đến Chu Lai – Tam Kỳ có duy nhất hãng hàng không Vietnam Airlines với chiều khởi hành từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vé máy bay Hà Nội Chu Lai khởi hành vào thứ 2, 3, 5, 7 hàng tuần với tần suất 1 chuyến/ngày. Chiều đi vào lúc 13h55′, chiều khứ hồi vào lúc 16h30′, thời gian bay mỗi chặng: 1h55′.

 

Vé máy bay Sài Gòn Chu Lai được khai thác vào thứ 2, 3, 4, 6, CN hàng tuần với tần suất 1 chuyến /ngày. Chuyến bay sẽ khởi hành từ tp Hồ Chí Minh lúc 9h20 và đến Chu Lai lúc 11h00. Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h40 từ Chu Lai và tới tp Hồ Chí Minh lúc 13h20.

 

Tuy nhiên, tùy vào từng thời điểm trong năm mà hãng có thể tăng giảm chuyến bay trong ngày.

 

2. Thông tin về giá vé

 

Giá vé máy bay đi Chu Lai thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 0919 302 302 để được tư vấn. Tuy nhiên nếu đặt vé càng sớm trước ngày bay thì giá vé càng rẻ.

 

Bảng giá vé máy bay đi Chu Lai

 

Hãng hàng không Chặng phổ biến Giá vé
Vietnam Airlines Hà Nội – Chu Lai 2.270.000 VNĐ
Sài Gòn – Chu Lai 2.270.000 VNĐ
 
Lưu ý: 
          + Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. 

          + Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 90 phút để làm thủ tục.
 
3. Thông tin về sân bay
 
Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai. Sân bay Chu Lai có diện tích lớn nhất trong các sân bay Việt Nam, với 3000 ha. Đường băng dài 3050 m. 
 
4. Thành phố Tam Kỳ – Quảng Nam
 

Tam Kỳ được biết đến là trung tâm kinh tế, hành chính và giải trí của tỉnh Quảng Nam. Quý khách có thể đến thăm một số di tích, danh thắng tại Tam Kỳ gắn liền với bề dày lịch sử địa phương như Văn Thánh – Khổng Miếu (di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia), hồ Phú Ninh, Địa đạo Kỳ Anh, Bãi sậy sông Đầm, đình làng Vĩnh Bình, di tích rừng cây mang tên Bác cùng các di tích văn hóa đình làng khác.

 

Đến với thành phố này, điểm thu hút nhất không phải bởi những tụ điểm du lịch mà là đời sống văn hóa của con người nơi đây. Không có nhiều lợi thế về vẻ đẹp thiên nhiên nhưng con người Tam Kỳ đã và đang từng bước xây dựng thành phố này trở thành đô thị loại 2.

 

vé máy bay đi Chu Lai

 

Bên ngoài thành phố Tam Kỳ, quý khách có thể đến thăm một số điểm du lịch tiêu biểu khác tại Quảng Nam như phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn (2 di sản văn hóa thế giới). Hoặc kinh đô cổ Trà Kiệu, các tháp chàm Khương Mỹ, Chiên Đàn, Bàng An, Phật viện Đồng Dương… để thấy được sự giao thoa văn hóa giữa các thời kì tại đây.

 

Khí hậu Quảng Nam chia thành 2 loại rõ rệt: khí hậu nhiệt đới của vùng ven biển và khí hậu ôn đới vùng cao. Từ tháng 2 đến tháng 4 là khí hậu nóng và khô, ngược lại sẽ nhiều mưa từ tháng 9 đến tháng 12. Nhiệt độ trung bình là 25 độ C.

Viết một bình luận

0919 302 302