skip to Main Content

Vé máy bay đi Cần Thơ

1. Thông tin về hãng hàng không

 
Vé máy bay đi Cần Thơ hiện được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với chiều khởi hành từ Hà Nội và Phú Quốc. Bên cạnh đó, hãng Vietjet Air cũng vừa mới khai trương đường bay Đà Nẵng Cần Thơ.
 
Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ mỗi ngày có 2 chuyến bay, chuyến sớm nhất vào lúc 07h30, muộn nhất vào lúc 13h30, với tổng thời gian bay là 2h10′.
 
Từ Phú Quốc đi Cần Thơ mỗi ngày có 1 chuyến bay vào các ngày trong tuần, khởi hành vào lúc 14h20, đến nơi lúc 15h10.
 
Hãng hàng không Vietjet khai thác đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ trong thời gian tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 30 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Cần Thơ lúc 13h30. Chiều ngược lại khởi hành lúc 14h từ Cần Thơ và tới Đà Nẵng lúc 15h30. Đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ của Vietjet cung ứng gần 1.100 chỗ/tuần cho hành khách, đáp ứng nhu cầu đi lại ngày tăng cao của người dân và du khách.
 
2. Thông tin về giá vé
 

Giá vé máy bay đi Cần Thơ thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thông tin chính xác nên gọi: 0919 302 302 để được tư vấn. Tuy nhiên nếu đặt vé càng sớm trước ngày bay thì giá vé càng rẻ.

 
Bảng giá vé máy bay đi Cần Thơ
 
 
Hãng hàng không Khởi hành Điểm đến Giá vé rẻ nhất 
Vietnam Airlines Hà Nội Cần Thơ 2.160.000 VNĐ
Phú Quốc 1.445.000 VNĐ
Vietjet Air Đà Nẵng Cần Thơ 1.120.000 VNĐ
 
 
Lưu ý: 
          + Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. 

          + Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 90 phút để làm thủ tục.

          + Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.
 
3. Thông tin về sân bay
 
Sân bay Cần Thơ (sân bay Trà Nóc) nằm ở quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, kết nối với trung tâm thành phố bằng đường Mậu Thân. Cảng hàng không quốc tế này cách sông Hậu Giang về phía đông 700m mà cách rạch Trà Nóc 500m về phía bắc, phía tây giáp rạch Bà Lý. Các  phương tiện ở đây rất thuận tiện cho quý khách di chuyển trong nội đô và sang các tỉnh thành khác.
 
4. Thành phố Cần Thơ
 
Cần Thơ được biết tới là thành phố sông nước với mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt như sông Hậu, sông Cần Thơ, kênh Thốt Nốt, rạch Ô Môn; tiếp giáp với 5 tỉnh: An Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang và Vĩnh Long (những địa điểm quen thuộc ở miền Tây Nam bộ rất đáng để khám phá).
 
 
Vé máy bay đi Cần Thơ
 
 
Đến Cần Thơ, quý khách không thể bỏ qua 2 địa danh nổi tiếng, đã đi vào thi ca, âm nhạc dân tộc như Bến Ninh Kiều và chợ nổi Cái Răng. Miền đất Tây Đô này còn là nơi ươm trồng rất nhiều các loại đặc sản trái cây vùng đồng bằng sông Cửu Long. Quý khách có thể đến một số vườn du lịch như vườn Cần Thơ, vườn Mỹ Khánh và các khu miệt vườn khác trên tuyến sông Phong Điền hay Phụng Hiệp.
 
Ngoài ra, quý khách còn có thể đến thăm quan Nhà cổ Bình Thủy, chùa Ông, chùa Nam Nhã,
 
Khí hậu nơi đây ôn hòa dễ chịu, nóng ẩm quanh năm và không có mùa lạnh, ít bão. Nhiệt độ trung bình 27 độ C. Mùa du lịch đẹp nhất trong năm là từ tháng 12 đến tháng 6 năm sau.
 
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0919 302 302