skip to Main Content

Sân bay quốc tế Đà Nẵng được nhiều tổ chức đánh giá cao về chất lượng

Thông tin về chất lượng dịch vụ của sân bay quốc tế Đà Nẵng Sân bay quốc tế Đà Nẵng được nhiều tổ chức đánh giá cao về chất lượng

Là một trong những sân bay hiện đại của Việt Nam, Sân bay quốc tế Đà Nẵng đã được nhiều tổ chức bình chọn là một trong những sân bay có chất lượng phục vụ tốt nhất.

Vừa rồi, hãng hàng không Dragon Air (hãng hàng không lớn thứ hai của Hong Kong) đã khảo sát về chất lượng dịch vụ tại nhà ga sân bay căn cứ các tiêu chí về thái độ nhân viên phục vụ, mỹ quan, hạ tầng và các dịch vụ phi hàng không như: ăn uống, giải khát… Cùng với đó, hãng này cũng khảo sát từ phi hành đoàn để đánh giá chất lượng cung cấp phục vụ thương mại mặt đất, như: thang hành khách, chất lượng xe chở khách, đội ngũ nhân viên phục vụ trực tiếp trên tàu bay.

Bình chọn của Dragon Air cho thấy, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng xếp vị trí thứ 3 trong danh sách các sân bay có dịch vụ tốt nhất thế giới năm 2014.

Trong danh sách khảo sát của Dragon Air, sân bay Tân Sơn Nhất xếp sau Đà Nẵng 13 bậc, đứng thứ 19/96 sân bay được xếp hạng, sân bay Nội Bài không có tên trong bảng xếp hạng.

Trước đó Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất bị đưa vào danh sách 10 sân bay tệ nhất châu Á năm 2014 do trang mạng Sleepinginairports bình chọn.

Hạn chế của ga quốc tế tại sân bay Đà Nẵng là mới có một cầu hành khách. Chuyến thứ hai mà cùng giờ, nếu muốn dùng cầu hành khách phải đi qua một hành lang dài khoảng 150 m ở nhà ga nội địa. Nếu một tàu bay lớn chở khoảng 300 hành khách sẽ rất chật chội. Thời gian tới, cần nhanh chóng có cách giải quyết. Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư hơn 1.340 tỷ đồng, diện tích sử dụng 36.600 m2, gồm 4 tầng được khánh thành và đưa vào khai thác từ cuối năm 2011. Nhiều đường bay quốc tế gần đây đã được mở tới Đà Nẵng.

 

Sân bay quốc tế Đà Nẵng khai thác các đường bay ở cả nội địa và quốc tế, để mua vé máy bay đi Đà Nẵng, bạn vui lòng truy cập phongbanvemaybay.vn hoặc gọi Hotline: 02873 023 023/ 0834 299 299.

 

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn , chúc bạn luôn vui cùng với những chuyến bay!

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0919 302 302