Phòng vé máy bay tại Hà Nội

Phòng vé máy bay tại Hà Nội bán vé qua điện thoại  0913 956 256  giá rẻ nhất, Thanh toán linh hoạt


Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam từ năm 1976 đến nay, và thủ đô của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa từ năm 1946, là thành phố lớn nhất Việt Nam về diện tích với 3328,9 km², đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với 6.699.600 người.
 
Chúng tôi chuyên phân phối vé máy bay của các hãng hàng không tại Hà Nội như: vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay Jetstar, vé máy bay Air Mekong, Tiger Airways, AirAsia, VietJet Air , HongKong Airlines, Ve may bay Tiger, Lion Air,Malaysia Airlines, Aeroflot, Cebu Pacific Air , Đại lý Air Mekong… và rất nhiều hãng hàng không Quốc tế giá rẻ khác.
 
Khách hàng tiêu biểu của Phongbanvemaybay.vn tại Hà Nội:
 
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông PSC
  Địa chỉ: Số 49/49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 
- CTCP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Công Sang
  Địa chỉ: Số 20, Ngách 95/65A/10, Ngõ 95 Phố Thuý Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 
- CTCP Đầu tư và Xây dựng Công trình Đô thị Hà Nội
  Địa chỉ: Số 7 BT3 Khu ĐT mới Cầu Bươu,Thanh Trì, Hà Nội
 
- CTCP Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Nhất Nam
  Địa chỉ: Số 3, ngách 55/4, ngõ 55, phố Vũ Xuân Thiều,Phường Sài Đồng,Quận Long Biên,Thành phố Hà Nội
 
- Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Nông Nghiệp Hải Hà
  Địa chỉ: Số 6A, ngõ 1 Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
 
 
Đại lý vé máy bay tại Hà Nội

 

Chúng tôi cung cấp vé máy bay cho khách hàng dưới nhiều hình thức:
 

 - Bán vé máy bay qua điện thoại: 0913 956 256.

 - Bán vé máy bay qua website: Phongbanvemaybay.vn.
 

Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ trực tiếp bằng tiền mặt, thanh toán qua thẻ ATM hoặc chuyển khoản ngân hàng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần. Hiện đại lý vé máy bay của Phongbanve.Vn đang có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thay lời cám ơn:
- Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
- Giảm giá vé cho vé đoàn.

- Giá vé đặc biệt ưu đãi dành cho các Tổ chức du học Quốc tế, Công ty Xuất khẩu lao động, các Tour du lịch …

 

Để mua vé tại Hà Nội quý khách có thể đặt vé trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi. Chỉ sau 5 phút quý khách đã có được vé máy bay cho chuyến đi của mình.

 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN CẦU đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Hãy gọi: 0913 956 256, Hotline:1900 1812 Để được trợ giúp.

 

Hà Nội có quá trình lịch sử lâu dài, nhiều công trình văn hóa kiến trúc, di tích lịch sử nổi tiếng. 

Hà Nội nằm trong vùng châu thổ sông Hồng thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, phía Bắc giáp Thái Nguyên và Vĩnh Phúc; phía Nam giáp Hà Nam và Hòa Bình; phía Đông giáp các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên; phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình và tỉnh Phú Thọ.

Là một thành phố có lịch sử lâu đời, truyền thống văn hóa đa dạng và giàu bản sắc, Hà Nội là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nhất Việt Nam. Trong các danh lam thắng cảnh của thủ đô, đầu tiên phải kể đến Văn Miếu - Quốc Tử Giám, trường đại học đầu tiên của Việt Nam, cũng là nơi thờ Khổng Tử và đặt bia Tiến sĩ.

Hoàng thành là vùng bao quanh cung - điện hoàng gia , mở 4/5 cửa Đông (xưa cửa Đông lan tới Hàng Cân – Hàng Đường; Đông môn tự (chùa) ở 38B Hàng Đường. Đông Môn đình ở 10 Hàng Cân. Tây: bia chùa Đọi được xây dựng ở “Vườn phía Tây Cấm thành”. Cửa Tây, như đã nêu, ở khoảng giữa Hùng Vương-nhà họp Quốc hội. Bắc (cửa Bắc nay), Nam: 2 cửa, 1 ở phía chợ Cửa Nam nay trông ra vườn hoa Cửa Nam, 1 ở xế chân Cột Cờ nay, thẳng góc theo trục Kính Thiên – Đoan Môn - Cửa Nam (cũ) đã bị phá.

Về tổng thể, kinh thành Thăng Long thời Lý được xây dựng theo kiến trúc”tam trùng thành quách”( 3 vòng tường thành lồng vào nhau): vòng ngoài cùng gọi là thành Đại La( La thành),vòng thành giữa gọi là Hoàng thành, vòng thành trong cùng gọi là Cấm thành (còn gọi là Nội Cấm, Cấm Nội) , có tường bao các cung-điện chính mà cửa nam Cấm thành, như đã nói là Đoan Môn.    

Vị trí núi Nùng ngày nay chính là điện Kính Thiên thời Lê và xưa hơn là điện Thiên An, điện Càn Nguyên thời Lý - Trần –Lê, tức là trung tâm của Hoàng thành và cũng là trung tâm của Cấm thành Thăng Long thời Lý - Trần – Lê. Như vậy,  cuộc khai quật tại khu vực dự kiến xây dựng nhà Quốc Hội và hội trường Ba Đình (mới) chính là một bộ phận thuộc trung tâm phía Tây của Hoàng thành và Cấm Thành thời Lý - Trần – Lê.

Phòng vé máy bay quận Tây Hồ

Phòng bán vé máy bay tập trung tại Quận Tây Hồ của Toàn Cầu Bao gồm Phòng vé máy bay VietJet Air tại Tây Hồ, Phòng vé máy bay Jetstar tại Tây Hồ và Phòng vé máy bay VietNam Airlines tại Tây Hồ, Ngoài ra còn có rất nhiều Phòng vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trên thế giới

Phòng vé máy bay quận Cầu Giấy

Phòng bán vé máy bay tập trung tại Quận Cầu Giấy của Toàn Cầu Bao gồm Phòng vé máy bay VietJet Air tại Cầu Giấy, Phòng vé máy bay Jetstar tại Cầu Giấy và Phòng vé máy bay VietNam Airlines tại Cầu Giấy, Ngoài ra còn có rất nhiều Phòng vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trên thế giới

Phòng vé máy bay quận Hà Đông

Phòng bán vé máy bay tập trung tại Quận Hà Đông của Toàn Cầu Bao gồm Phòng vé máy bay VietJet Air tại Hà Đông, Phòng vé máy bay Jetstar tại Hà Đông và Phòng vé máy bay VietNam Airlines tại Hà Đông, Ngoài ra còn có rất nhiều Phòng vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trên thế giới

Phòng vé máy bay quận Thanh Xuân

Phòng bán vé máy bay tập trung tại Quận Thanh Xuân của Toàn Cầu Bao gồm Phòng vé máy bay VietJet Air tại Thanh Xuân, Phòng vé máy bay Jetstar tại Thanh Xuân và Phòng vé máy bay VietNam Airlines tại Thanh Xuân, Ngoài ra còn có rất nhiều Phòng vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trên thế giới

Phòng vé máy bay quận Đống Đa

Quận Đống Đa là quận trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm, phía đông giáp quận Hai Bà Trưng, phía nam giáp quận Thanh Xuân, phía tây giáp quận Cầu Giấy

Phòng vé máy bay quận Ba Đình

Quận Ba Đình là một trong 12 quận của thành phố Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của thủ đô Việt Nam.

Phòng vé máy bay quận Long Biên

Quận Long Biên thuộc Hà Nội, nằm phía bờ bắc sông Hồng. Phía Đông giáp Sông Đuống, Phía Nam giáp huyện Gia Lâm, Phía Bắc giáp Sông Đuống.

Phòng vé máy bay quận Hai Bà Trưng

Phòng vé máy bay tập trung tại Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, là địa bàn có vinh dự được mang tên hai vị Nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc: Hai Bà Trưng Trắc và Trưng Nhị.

Phòng vé máy bay quận Hoàng Mai

Phòng bán vé máy bay tập trung tại Hoàng Mai là một quận có tốc độ đô thị hoá nhanh, với các công trình nhà chung cư­ cao tầng và các khu đô thị mới đang hoàn thiện như: Định Công, Linh Đàm, Đền Lừ.

Phòng vé máy bay quận Hoàn Kiếm

Phòng vé máy bay ở tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội trụ sở chính ở số 16 Đường Trần Hưng Đạo quận Hoàn Kiếm bán vé máy bay giá tốt nhất, giao vé miễn phí 24/24 trên địa bàn nội thành Hà Nội