skip to Main Content

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Huế tết 2015

 Mua vé máy bay Sài Gòn đi Huế tết 2015

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay Sài Gòn đi Huế trong dịp tết 2015 nhưng vẫn vướn mắc hình thức thủ tục đặt vé. Hãy liên lạc với chúng tôi bạn sẽ có tấm vé nhanh nhất giao hàng tận nơi trong TPHCM.

Thông tin chung về Vé máy bay TP.HCM Huế:

 

– Mỗi ngày có nhiều chuyến bay từ TP.HCM đi Vinh.

 

– Giá vé máy bay sài gòn Huế khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày. Quý khách lưu ý hãy lập kế hoạch bay thật tốt bởi vì, đặt vé càng sớm, giá càng rẻ.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Huế

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VNĐ)

Sài Gòn – Huế

Vietnam Airlines

VietJet Air

1.239.000

670.000

Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại phí và dịch vụ.

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Sài Gòn Huế trên chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé tại thời điểm các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.
  •  
  • + Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 60 phút để làm thủ tục.
  •  
  • + Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng khi mua vé máy bay Sài Gòn Huế của chúng tôi.


 

Vé máy bay Sài Gòn Huế – Tổng quan chặng bay


 

lịch bay Sài Gòn Huế là chặng bay thẳng, xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và dừng tại sân bay Cát Bi (Huế). Dự kiến thời gian bay mất khoảng 1h05’.

Mua vé máy bay tại Vinh bằng cách nào tốt nhất?

Sau khi lên mạng tìm được vé có giá tốt nhất cho hành trình của mình bạn sẽ làm gì?

  • Nếu bạn chạy ra phòng vé cho dù là rất gần giá vé có thể đã thay đổi vì có người khác mua được qua mạng chiếc vé có giá tốt mà bạn đã tìm thấy.
  • Nếu bạn trực tiếp mua ở Website của hãng hàng không rất rườm rà, dễ bị nhầm lẫn, muốn thay đổi yêu cầu trợ giúp hãng chỉ làm việc trong giờ hành chính, Hầu như khách hàng không được hỗ trợ nhiều. Các trường hợp như khách hàng muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (sai tên) là rất khó.
  • Cách tốt nhất gọi điện 0919 302 302 hoặc tổng đài 19001812 để liên hệ Phongbanvemaybay.vn  đặt vé máy bay nhanh nhất.

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0919 302 302