Vé máy bay Sài Gòn Nha Trang

Khoảng cách địa lý từ Sài Gòn đến Nha Trang đã được nối gần lại bằng các chuyến bay của hãng Vietnam Airlines và hãng VietJet Air. Vé máy bay Sài Gòn Nha Trang

 
Vé máy từ Sài Gòn đi Nha Trang được phòng vé Toàn Cầu cam kết bán với giá tốt nhất, tư vấn miễn phí 24/24, giao vé miễn phí nội thành Hà Nội, Sài Gòn, Vinh.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0919 302 302
 
Thông tin chung về vé máy bay Sài Gòn Nha Trang:
 
– Hãng hàng không khai thác chặng bay Sài Gòn – Nha Trang: Vietnam Airlines, Vietjet, jetstar.
 
– Giá vé máy bay đi Nha Trang khởi hành từ Sài Gòn thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và
 
các giờ trong ngày. Quý khách lưu ý hãy lập kế hoạch bay thật tốt bởi vì, đặt vé càng sớm, giá càng rẻ.
 
 
 
Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Nha Trang:
 
 
 
Lưu ý: Đây là giá vé tham khảo, chưa bao gồm thuế, phí
 
 

Sài Gòn là thành phố phát triển vào bậc nhất nước ta. Đến Sài Gòn, du khách bị cuốn hút bởi hàng dãy những chợ, những khu mua sắm tấp nập, viện bảo tàng và muôn vàn những địa chỉ hấp dẫn khác.

 

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn


Mời bạn cùng Didau.org lên lịch cho chuyến du lịch đến Sài Gòn để khám phá tất cả những điều lý thú ấy.

Thời điểm thích hợp đi du lịch Sài Gòn

Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, Sài Gòn có nhiệt độ cao đều trong năm và hai mùa mưa – khô rõ rệt. Mùa mưa được bắt đầu từ tháng 5 tới tháng 11, còn mùa khô từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau. Vì vậy thời điểm du lịch lí tưởng để đến Sài Gòn là mùa khô,đó cũng la lúc nhiệt độ tương đối mát mẻ trong suốt cả năm của thành phố nhiệt đới này.

 

Nha Trang có rất nhiều điểm du hấp dẫn như:

1. Chùa Long Sơn :

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng trước có tên là Đăng Long Tự, tọa lạc ở số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn dưới chân hòn Trại Thủy ở Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu, và đến nay là ngôi chùa nổi tiếng nhất tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
– Chùa có tượng Phật Trắng khủng lồ.

 

chua-long-son
Chùa Long Sơn

2. Dinh Bảo Đại :

– Xin giới thiệu các bạn địa điểm thứ 2 đó là Dinh Bảo Đại là một trong những thắng cảnh và di tích lịch sử của Nha Trang.
– Dinh Bảo Đại là một danh từ thường thấy của người Việt Nam dùng để chỉ các dinh thự được Bảo Đại sử dụng làm nơi làm việc, nghỉ ngơi trong thời gian ông làm Hoàng đế Đại Nam rồi Quốc trưởng Quốc gia Việt Nam. Các dinh thự này đều có kiến trúc kiểu Pháp rất hài hòa, nằm rải rác tại các điểm danh thắng của Việt Nam. Hầu hết chúng hiện nay đều được sử dụng làm điểm tham quan du lịch.

dinh-bao-dai
Dinh Bảo Đại

– Kế tiếp là một địa điểm cũng không kém phần nỗi bật đó là Viện Hải Dương Học nằm xác Dinh Bảo Đại.

 

Viết một bình luận

0888 305 305