Vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt

Mỗi ngày có ba chuyến bay từ Sài Gòn đi Đà Lạt gồm một chuyến của Vietjetair và hai chuyến bay của Vietnam Airlines. Thời gian bay là 50 phút Vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt

Phongbanvemaybay.vn bán vé máy bay Sài Gòn Đà Lạt với giá tốt nhất, tư vấn miễn phí 24/24, giao vé miễn phí nội thành Hà Nội, Sài Gòn, Vinh. Thông tin chung về vé máy bay Sài Gòn Đà Lạti:
 
– Hãng hàng không khai thác chặng bay Sài Gòn – Hà Nội: Vietnam Airlines, Vietjetair
 
– Mỗi ngày có ba chuyến bay từ Sài Gòn đi Đà Lạt.
 
– Giá vé máy bay đi Đà Lạt khởi hành từ Sài Gòn thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và
 
các giờ trong ngày. Quý khách lưu ý hãy lập kế hoạch bay thật tốt bởi vì, đặt vé càng sớm, giá càng rẻ.
 
 
 
 
 
 
Lưu ý: Đây là giá vé tham khảo, chưa bao gồm thuế, phí
 
 
 

THUNG LŨNG TÌNH YÊU

 Thung lũng tình yêu là một trong những địa điểm được du khách yêu cầu được tham quan nhiều nhất.

Thung lũng đẹp nhất Đà Lạt

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km thung lũng tình yêu là một khu du lịch đầy thơ mộng luôn cuốn hút mọi du khách gần xa tới tham quan.

Du Lịch Đà Lạt

Bao quanh thung lũng tình yêu là Hồ Đa Thiện và rừng thông quanh năm xanh ngắt một màu

Nguồn gốc về tên gọi

 Vào những năm 30 của thế kỷ trước thì nơi đây có tên gọi là Valley d’Amour, khi Vua Bảo Đại làm quốc trưởng ở xứ này thì đổi tên thành thung lũng Hòa Bình.

Du Lịch Đà Lạt

Cái tên Thung Lũng Tình Yêu ra đời năm 1953 khi ông Nguyễn Vỹ làm chủ tịch hội đồng thị xã đề nghị đổi từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. 

Để có được hồ Đa Thiện đẹp như ngày nay là do vào năm 1972 có một con đập được xây dựng vắt qua thung lũng tạo nên một cảnh tượng vô cùng thơ mộng. 

Du Lịch Đà Lạt

Một trong những nơi đẹp nhất trong thung lũng tình yêu là đồi Vọng Cảnh. Có hai con đường để đi lên đồi này là đi bộ theo đường mòn hoặc đi theo các bậc tam cấp đã được xây dựng sẵn. Vào mỗi mùa hoa Mimosa nở thì đây chính là nơi ngắm loài hoa này đẹp nhất. Ở trên đồi Vọng Cảnh này còn có hoa viên Tiểu Sơn Lâm với các cây đại thụ được tạo thế trông vô cùng đẹp mắt.

 

Thung Lũng Tình Yêu 

Các dịch vụ vui chơi ấn tượng

Với tổng diện tích lên tới 140ha thung lũng tình yêu là địa chỉ tuyệt vời cho bạn chọn làm nơi cắm trại, tổ chức Teambuilding với rất nhiều phương tiện hiện đại hỗ trợ. Ngoài ra tới thung lũng tình yêu bạn cũng có thể cưỡi ngựa, đạp vịt, du ngoạn bằng xe Jeep và Xe lửa cổ và Súng sơn….

Du Lịch Đà Lạt

 

Viết một bình luận

0919 302 302