Vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột

Bay từ Sài gòn đi Muôn Ma Thuột mất 50 phút, Hiện tại mỗi ngày có 5 chuyến do Vietnam Airline, Vietjet Air và Jetstar khai thác. Vietnam Airlines bay 3 chuyến mỗi ngày, các hãng còn lại bay 1 chuyến mỗi ngày Vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột

Giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột  thay đổi theo mùa, theo các ngày trong tuần và các giờ trong ngày, vì vậy để biết thống tin chính xác nên gọi: 0919 302 302 để được tư vấn.

Trong mỗi chuyến bay có khoảng 20% giá vé rẻ và được bán hết cho những người mua trước. Vì vậy đặt mua vé máy bay giá rẻ càng sớm càng có khả năng mua được vé rẻ hơn.

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp mua vé sau giá rẻ hơn  mua trước vì có một số người mua được vé giá rẻ nhưng vì thay đổi kế hoạch đột ngột nên người ta trả lại vé và không thể tham gia chuyến bay.

Trường hợp khuyến mãi đặc biệt vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột giá rẻ là: 333,000 VNĐ (mỗi năm có vài ba lần)
Bình thường vé máy bay Sài Gòn Buôn Ma Thuột có giá:

 
Hãng hàng không Ký hiệu chuyến bay Giờ bay
BL BL572 11:55 – 12:45
VN 1412 06:05 – 07:05
VN 1414 17:15 – 18:05
VN 1416 18:40 – 19:40
VN 7412 19:00 – 20:00

 Thanh Toán:

Ngày nay việc thanh toán tiền vé cực kỳ đơn giản, bạn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM tại các cây ATM có mặt khắp nơi, Sử dụng dịch vụ INTERNET BANKING chuyển tiền qua mạng hoặc có thể dùng các loại tài khoản bảo đảm, thẻ ghi nợ quốc tế

 Để thanh toán tiền cho Phongbanve.Com bạn có thể chọn một trong các hình thức tại đây

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội

Hành lý:

Hành lý xách tay: Tất cả hành khách có chỗ trên máy bay đều được phép mang theo 7kg hành lýxách tay với điều kiện nhỏ gọn, kích thước tối đa 1 trong 2 trường hợp sau:

 

 

Hành lý ký gửi: Nếu hành khách đi máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines được phép mang theo 20kg hành lý ký gửi, các hãng khác bạn phải mua thêm 15kg, 20kg, 25kg, 30 kg với các mức giá khác nhau. 

Thông tin chung vé máy bay Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột

    Các chuyến bay sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (mã SGN – Sài Gòn) đến sân bay Buôn Ma Thuột (mã BMV – Buôn Ma Thuột, Đắk Lăk)
    Có 2 hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột: Vietnam Airlines, Jetstar.
    Thời gian bay từ Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột: khoảng 1 tiếng (60 phút)
    Khoảng cách địa lý giữa Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột khoảng 338 km (Theo tuyến QL 14)

Lịch bay từ Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột
 
– Vietnam Airlines: Mỗi ngày có khoảng 3-4 chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột.
 
– Jetstar: Mỗi ngày có 1 chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột
 
Hướng dẫn đặt vé máy bay Hồ Chí Minh Buôn Ma Thuột giá rẻ
 
Thông thường vé máy bay giá rẻ chặng bay Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột được mở bán vào các mùa thấp điểm, không vào các dịp nghỉ lễ, tết, cuối tuần, và có giới hạn về số lượng vé (chỉ từ 5 đến tối đa 7 ghế). Do đó, vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột thường bị đặt mua hết khá sớm, Vì vậy, quý khách nên lập kế hoạch bay và đặt vé càng sớm càng tốt thường trước ngày bay từ 3 tuần đến 1 tháng để có thể sở hữu được những tấm vé ưu đãi như vậy.

 

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về đường bay, giá vé máy bay, đặt và giữ chỗ, quý khách xin vui lòng liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN TOANCAU ECOM đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

 

Viết một bình luận

0919 302 302