skip to Main Content

Vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn

Chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với điểm xuất phát tai sân bay Nội Bài và hạ cánh ở sân bay Quy Nhơn. Vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn

Từ Hà Nội đến Quy Nhơn có khoảng cách khá xa. Quý khách có thể chọn cho mình phương tiện di chuyển thuận lợi nhất hoặc đặt  máy bay Hà Nội Quy Nhơn sớm để được giá ưu đãi tiết kiệm chi chí và rút ngắn thời gian di chuyển trong hành trình của mình.

Liên hệ phongbanvemaybay.vn – đại lí vé máy bay chuyên cung cấp vé những chặng bay nội địa và quốc tế với giá rẻ, giá ưu đãi, cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất.

Thông tin vé máy bay Hà Nội Quy Nhơn:

vé máy bay hà nội đi quy nhơn

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay Hà Nội – Quy Nhơn . Một số thông tin về chặng bay này.

–    Hãng bay : Vietnam Airlines

–    Thời gian bay : 1 giờ 35 phút

–    Số lượt bay : 1 lần/ngày

–    Giá vé : thấp nhất : 1,815,000 VND, cao nhất : 3,410,000 VND

–    Loại vé : 4 loại : hạng tiết kiệm, hạng phổ thông linh hoạt, hạng phổ thông, hạng thương gia.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi Quy Nhơn xin liên hệ trực tiếp với đại lý vé máy bay Toàn Cầu, hay số điện thoại: 0919 302 302, hoặc quý khách có thể truy cập tại website: phongbanvemaybay.vn.

Khám phá phố cổ Hà Nội

Khu Phố cổ Hà Nội còn gọi là khu “36 phố phường” là một trong những yếu tố lịch sử quan trọng của quá trình hình thành và phát triển Thăng long – Hà Nội. Đây là nơi còn lưu trữ giá lịch sử , văn hoá và phong cách sống, và nay là biểu tượng đặc trưng cho đô thị Hà Hội truyền thống.

 

Vé máy bay Buôn Ma Thuột Hà Nội

 

Giá trị lịch sử, văn hoá của khu Phố cổ Hà nội được thể hiện, đánh dấu bằng hệ thống kiến trúc tôn giáo tín ngưỡng và những công trình lịch sử cách mạng.

 

Trải qua biến thiên về lịch sử và thời gian, Khu phố cổ Hà Nội đã bị thay đổi nhiều, ô nhiễm về môi trường sống và quá tải về dân cư và cũng không tránh khỏi là các công trình tôn giáo tín ngưỡng cũng như các công trình di tích lịch sử cách mạng bị ảnh hưởng mạnh mẽ đó là việc sử dụng các công trình di tích do thiếu diện tích ở làm cho kết cấu, kiến trúc cũng như chức năng sử dụng bị biến đổi và xuống cấp trầm trọng, có thể phân chia các di tích tôn giáo tín ngưỡng thành các loại hình: đình, đền, chùa, miếu, quán, nhà thờ họ, hội quán và di tích lịch sử cách mạng.

 

Thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định, những năm gần đây đã được du khách biết đến nhiều hơn, một phần nhờ các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TP HCM.
Những điểm đến

Thành phố Quy Nhơn với đường biển dài chạy ôm quanh thành phố tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người. Đến thành phố, bạn có thể tắm biển ngay ở những bãi gần trung tâm mà không phải đi xa.

Tháp Chăm Bánh Ít nằm ngoài quốc lộ 1, trên đường rẽ vào huyện Tuy Phước để vào thành phố. Cụm tháp có tuổi đời gần 1.000 năm này là một trong những dấu tích còn sót lại của lịch sử Chămpa.

Tháp Đôi nằm gần thành phố Quy Nhơn, nơi đã được tu bổ cải tạo thành một trong những điểm tham quan hấp dẫn của thành phố.

Đầm Thị Nại và cây cầu vượt biển dài nhất cả nước nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội).


Tại Quy Nhơn có rất nhiều bãi tắm đẹp nằm dọc theo eo biển quanh thành phố.
Ghềnh Ráng tiên sa và khu mộ Hàn Mặc Tử nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 3 km về hướng đông nam. Ghềnh Ráng trải dài dọc bờ biển trong xanh, và từ đây có thể nhìn thấy thành phố Quy Nhơn. Nơi đây có bãi Đá Trứng với vô số hòn đá tròn nhẵn như trứng chim khổng lồ, bãi tắm Hoàng Hậu (Hoàng hậu Nam Phương từng đến tắm ở đây). Mộ nhà thơ Hàn Mặc Tử nằm trên đồi Thi Nhân và Lầu Bảo Đại (một nhà nghỉ ba tầng, mặt hướng ra biển, đã bị phá hủy trong chiến tranh).

Sát Ghềnh Ráng là bãi Dại, bãi Bàng, bãi Xép, bãi Rạng (nằm trên quốc lộ 1D)… Trong các bãi này có bãi chỉ là những khu đá sát biển được người dân dựng lều trại làm nơi ăn uống, có bãi là những bãi biển nhỏ xinh xắn, vừa làm nơi tắm biển, vừa có quán hàng cho khách nghỉ ngơi. Vào những ngày cuối tuần hay nghỉ lễ, người dân Quy Nhơn thường chạy xe ra đây vui chơi cả ngày.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0919 302 302