Vé máy bay Hà Nội Đà Lạt

Hai hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác chặng bay đến Đà Lạt. Trong đó, hãng hàng không Vietjet Air chỉ khai thác đường bay Hà Nội – Đà Lạt và Vinh – Đà Lạt. Vé máy bay Hà Nội Đà Lạt

Đà Lạt là điểm du lịch hấp dẫn, là nơi nghỉ mát lý tưởng nên giao thông khá thuận lợi phục vụ nhu cầu của khách du lịch. Có thể nói chặng bay Hà Nội – Đà Lạt được 2 hãng hàng không quan tâm khai thác với số chuyến bay khá nhiều.

ve may bay ha noi di da lat 2

 

Thông tin về vé bay Hà Nội  Đà Lạt:

 

+ Hãng Vietnam Airlines:

 

– Thời gian bay : 1 giờ 50 phút.

 

– Giá vé thấp nhất – cao nhất: 1,815,000 VND – 3,410,000 VND.

 

– Số chuyến bay : 2 chuyến/ngày.

 

+ Hãng Vietjet Air :

 

– Thời gian bay: 1 giờ 40 phút.

 

– Giá vé: 1,404,000 VND – 1,536,000 VND.

 

– Số chuyến bay: 2 chuyến/ngày

Để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay Hà Nội Đà Lạt hay để đặt vé máy bay đi Đà Lạt quý khách có thể gọi vào số 0919 302 302 hoặc truy cập vào website : phongbanvemaybay.vn. Nhân viên tại phòng vé sẽ tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến lịch trình bay, đặt vé, giữ chỗ, và hướng dẫn thủ tục thanh toán đơn giản tiện lợi.

 

Khám phá phố cổ Hà Nội

Khu Phố cổ Hà Nội còn gọi là khu “36 phố phường” là một trong những yếu tố lịch sử quan trọng của quá trình hình thành và phát triển Thăng long – Hà Nội. Đây là nơi còn lưu trữ giá lịch sử , văn hoá và phong cách sống, và nay là biểu tượng đặc trưng cho đô thị Hà Hội truyền thống.

 

Vé máy bay Buôn Ma Thuột Hà Nội

 

Giá trị lịch sử, văn hoá của khu Phố cổ Hà nội được thể hiện, đánh dấu bằng hệ thống kiến trúc tôn giáo tín ngưỡng và những công trình lịch sử cách mạng.

 

Trải qua biến thiên về lịch sử và thời gian, Khu phố cổ Hà Nội đã bị thay đổi nhiều, ô nhiễm về môi trường sống và quá tải về dân cư và cũng không tránh khỏi là các công trình tôn giáo tín ngưỡng cũng như các công trình di tích lịch sử cách mạng bị ảnh hưởng mạnh mẽ đó là việc sử dụng các công trình di tích do thiếu diện tích ở làm cho kết cấu, kiến trúc cũng như chức năng sử dụng bị biến đổi và xuống cấp trầm trọng, có thể phân chia các di tích tôn giáo tín ngưỡng thành các loại hình: đình, đền, chùa, miếu, quán, nhà thờ họ, hội quán và di tích lịch sử cách mạng.

 

THUNG LŨNG TÌNH YÊU

 Thung lũng tình yêu là một trong những địa điểm được du khách yêu cầu được tham quan nhiều nhất.

Thung lũng đẹp nhất Đà Lạt

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km thung lũng tình yêu là một khu du lịch đầy thơ mộng luôn cuốn hút mọi du khách gần xa tới tham quan.

Du Lịch Đà Lạt

Bao quanh thung lũng tình yêu là Hồ Đa Thiện và rừng thông quanh năm xanh ngắt một màu

Nguồn gốc về tên gọi

 Vào những năm 30 của thế kỷ trước thì nơi đây có tên gọi là Valley d’Amour, khi Vua Bảo Đại làm quốc trưởng ở xứ này thì đổi tên thành thung lũng Hòa Bình.

Du Lịch Đà Lạt

Cái tên Thung Lũng Tình Yêu ra đời năm 1953 khi ông Nguyễn Vỹ làm chủ tịch hội đồng thị xã đề nghị đổi từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. 

Để có được hồ Đa Thiện đẹp như ngày nay là do vào năm 1972 có một con đập được xây dựng vắt qua thung lũng tạo nên một cảnh tượng vô cùng thơ mộng. 

Du Lịch Đà Lạt

Một trong những nơi đẹp nhất trong thung lũng tình yêu là đồi Vọng Cảnh. Có hai con đường để đi lên đồi này là đi bộ theo đường mòn hoặc đi theo các bậc tam cấp đã được xây dựng sẵn. Vào mỗi mùa hoa Mimosa nở thì đây chính là nơi ngắm loài hoa này đẹp nhất. Ở trên đồi Vọng Cảnh này còn có hoa viên Tiểu Sơn Lâm với các cây đại thụ được tạo thế trông vô cùng đẹp mắt.

 

Thung Lũng Tình Yêu 

Các dịch vụ vui chơi ấn tượng

Với tổng diện tích lên tới 140ha thung lũng tình yêu là địa chỉ tuyệt vời cho bạn chọn làm nơi cắm trại, tổ chức Teambuilding với rất nhiều phương tiện hiện đại hỗ trợ. Ngoài ra tới thung lũng tình yêu bạn cũng có thể cưỡi ngựa, đạp vịt, du ngoạn bằng xe Jeep và Xe lửa cổ và Súng sơn….

Du Lịch Đà Lạt

 

 

Viết một bình luận

0919 302 302